KHUYẾN MẠI CỰC SỐC: THIẾT KẾ NHÀ Ở BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ

– GIẢM 20% GIÁ THIẾT KẾ 

– MIỄN PHÍ HỒ SƠ XIN PHÉP XÂY DỰNG – TẠI VĨNH PHÚC

Thiết kế nhà ở theo phong thuỷ

Công Ty Thiết kế Kiến trúc & Xây dựng KIMGROUP là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công và xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm cũng như trực tiếp thiết kế hàng trăm công trình  trên toàn quốc là nơi tập trung nhiều chuyên gia phong thủy nổi tiếng, kiến trúc sư giỏi, chuyên thiết kế nhà đẹp theo Phong thủy.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu thị trường về bề dày thành tích và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công và xây dựng công trình nhà ở tại Việt Nam.

Đến Với Phong Thủy KIMGROUP nơi mà chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc và xây dựng có bảng giá thiết kế theo phong thủy, bạn chắc chắn sẽ hài lòng sẽ có được ngôi nhà phong thủy đẹp với chi phí hợp lí!

THIẾT KẾ NHÀ Ở BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ 1

May mắn – Thịnh Vương – An Vui

Đó là mục tiêu chúng tôi muốn hướng đến quý gia chủ!

Lợi ích khi thiết kế nhà đẹp theo Phong Thủy

Với những ngôi nhà được thiết kế theo phong thủy sẽ giúp gia chủ tăng năng lượng tốt, đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Địa khí là yếu tố được phong thủy coi trọng hàng đầu, vì nó sẽ quyết định sự tốt xấu của mảnh đất đối với việc phát triển công danh tài lộc hoặc sức khỏe. Với những mảnh đất đó có “xạ khí” tức là tử khí thì cần được hóa giải trước khi tiến hành xây dựng. Trường hợp gia chủ không kiểm tra địa khí và thiết kế phong thủy trước khi tiến hành thì việc làm nhà có thể gặp nhiều trở ngại, và rất khó hóa giải khi đã xây dựng xong.

Mục đích của việc thiết kế phong thủy trước khi xây dựng nhằm giúp việc phân chia phòng, cổng, cửa, hướng nhà, hướng bếp, hướng ban thờ, phòng ngủ, đường nước vào và ra đúng với nguyên lý và kỹ thuật phong thủy… Đáp ứng được những điều này sẽ giúp người sống trong ngôi nhà được khỏe mạnh, có tâm thái và tinh thần tốt.

Khi việc thiết kế theo phong thủy được thực hiện trước khi xây dựng còn giúp bạn lựa chọn được các chỉ số kích thước đẹp cho cửa, cổng, cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, ban thờ…Đồng thời, bạn cũng không tốn kém thời gian và tiền bạc khi phải thay đổi lại thiết kế ngôi nhà trong quá trình sử dụng do không phù hợp. Ngoài ra, việc chuẩn bị trước cũng giúp bạn có tư tưởng yên tâm và thoải mái, từ đó giúp công việc và cuộc sống được thuận lợi hơn.

Thiết kế nhà phố, Thi công nhà phố, Thiết kế biệt thự giá rẻ, Thi công nhà giá rẻ, xây nhà phong thuỷ, thiết kế nhà theo phong thuỷ, xây nhà theo phong thuỷ, xay nha phong thuy, thiet ke nha phong thuy, xay nha theo phong thuy

THIẾT KẾ NHÀ XÂY NHÀ THEO PHONG THỦY:

Phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, vì địa khí sẽ quyết định được mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc, sức khỏe hay không.

Phong thủy cho ngôi nhà đẹp

Phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, vì địa khí sẽ quyết định được mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc, sức khỏe hay không. Nếu mảnh đất đó mà có “xạ khí” tức là tử khí thì cần phải hóa giải khí đất trước khi xây dựng. Nếu gia chủ không kiểm tra địa khí và thiet ke nha phong thuy trước khi xây dựng thì khi làm nhà trên đó sẽ rất nguy hiểm và khó hóa giải.

Thiết kế nhà phong thủy trước khi xây dựng là để việc phân phòng, phân cổng, cửa, hướng nhà, hướng bếp, hướng ban thờ, phòng ngủ, đường nước vào và ra đúng với nguyên lý và kỹ thuật phong thủy, nhằm đảm bảo ngôi nhà xây xong thì mọi người sống trên đó được khỏe mạnh, tinh thần luôn ở trạng thái tốt.

Thiết kế nha theo phong thủy trước cũng là việc lựa chọn được các số đo đẹp cho cửa cổng, cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, ban thờ sao cho lấy được các số đẹp mang lại may mắn. Ngoài ra, bạn sẽ không phải phá gian nhà này để làm phòng bếp hay thay đổi thiết kế lại ngôi nhà trong quá trình sử dụng. Việc chuẩn bị trước còn tạo cho bạn tư tưởng yên tâm và thỏa mãi để công việc cũng như cuộc sống được tươi mới hơn.

Xay nha phong thuy Ngôi nhà đẹp trước tiên phải được tọa lạc trên miếng đất bằng phẳng nằm ở địa thế cao, tránh xậy nhà trên miếng đất nghiêng như thế sẽ khiến những người sống trong căn hộ đó cảm giác lo lắng. Nhà ở nơi đất thấp ngoài việc bị lụt lội mùa mưa, còn bị ẩm mốc mùa hè.

Xét từ góc độ khoa học, ngôi nhà được xây trên thế đất bằng phẳng sẽ có khả năng chịu lực tốt và công trình sẽ có tuổi thọ lâu hơn. Nhưng nếu phải xây nhà trên mảnh đất dốc thì lựa chọn cần chú ý quan sát môi trường xung quanh.

THIẾT KẾ NHÀ Ở BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ 14

Ngôi nhà đẹp hợp phong thủy không chỉ hài hoà từ hướng nhà, hướng cửa mà còn tử tổng thể phối cảnh xung quanh ngôi nhà.

Khi xây nhà nên có một chút đất trống ở hướng Nam, điều này sẽ rất tốt đối với gia chủ. Dù cho mảnh đất đó để không hoặc sử dụng làm vườn hoa đều đem lại những điều tốt cho mọi nhà. Nếu mặt phía Nam của ngôi nhà đối diện với một vườn hoa thì càng tốt. Nó sẽ tạo ra một không gian thư thái, thoáng mát để nghỉ ngơi cho nhà bạn và đặc biệt cát lợi về mặt phong thủy .

Mái che mưa (thường ở sân trước nhà) nên làm thành hình vòng cung, tránh làm thành mũi nhọn nếu không sẽ làm bất lợi cho chủ nhà, đặc biệt về sức khỏe.

Khi làm nhà, bạn nên cân đối tỉ lệ giữa diện tích nhà và cửa chính, cổng chính. Không nên thiết kế cống chính và cửa chính quá lớn so với diện tích căn nhà. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà mà còn khiến nhà bị hao tài, tán của…

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ UY TÍN CHẤT LƯỢNG:

THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ – Thiết kế nhà phố – Thiết kế nhà chia lô – Thiết kế nhà ống… là những cách gọi khác nhau nhưng được dùng để chỉ chung về loại hình nhà ở dạng ống có diện tích mặt tiền nhỏ từ 3-5m, chiều dài từ 10-20m và thường được xây dựng từ 2,3,4, 5 tầng. Và chúng ta đều biết rằng, loại hình nhà ở này hiện đã được người dân quan tâm hơn khi kết hợp cùng các KTS để nâng cao chất lượng về cả mặt tiện ích lẫn tính thẩm mĩ trong kiến trúc.

Để từ đó tạo ra những mẫu thiết kế nhà lô phố, nhà phố, nhà ống đẹp đáng sống và đây cũng chính là dạng nhà ở có số lượng lớn nhất tại khắp các tỉnh thành trên cả Nước – từ các Khu Đô Thị mới cho đến những Khu Dân Cư cũ, từ Nội Thành cho đến các Thị Trấn nhỏ tại nông thôn hiện nay…

Và các công trình THIET KE NHA PHO, nhà lô phố, nhà ống này đã được hình thành do rất nhiều yếu tố và thời điểm : Xuất phát từ thời kì Pháp Thuộc tại các đô thị, cho đến ngày nay và cả mang tính tự phát, hình thành theo tập quán sinh sống quây quần, gắn bó ở cạnh nhau để thuận tiện cho kinh doanh buôn bán và giúp đỡ lẫn nhau tại các Phố Thị xa xưa của người dân Việt nam chúng ta…

Các đặc điểm chính của thiết kế nhà phố: Thiết kế nhà lô phố hay còn gọi là nhà phố, nhà ống, biệt thự phố, nhà chia lô… với đặc điểm là những lô đất dạng hình chữ nhật, có mặt tiền rộng từ 3-5 m, chiều dài trung bình từ 10-20 m và thường được xây cao nâng lên từ 2, 3, 4, 5 tầng để đáp ứng số lượng không gian phục vụ cho 2 mục đích chính là : Sinh hoạt gia đình và Kinh doanh buôn bán. Những căn nhà phố chia lô dạng nhà ống này ngoài đặc điểm được hẹp ngang, sâu về sau và xây cao theo tầng – thì thường nằm liền kề sát nhau.

Qua đó tạo thành những dãy nhà lô phố đẹp, nhà phố, nhà ống kéo dài tạo thành 1 tuyến phố và thông thường theo quy hoạch thì 2 dãy nhà lô phố sẽ được bố trí nằm dựa lưng vào nhau – cả khu vực dân cư sẽ có dạng quy hoạch ô bàn cờ với các ngã tư và dãy phố dựa lưng vào nhau..v.v… Loại hình nhà lô phố tuy có những nhược điểm là : Đại đa số các công trình đều chỉ có 1 mặt tiền hướng ra đường, còn 3 mặt tiếp giáp các căn hộ liền kề 2 bên và phía sau lưng.

THIẾT KẾ NHÀ Ở BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ 15

Điều đó khiến hạn chế đi sự thông thoáng lưu thông không khí và lấy sáng cho các không gian sống trong nhà – Đòi hỏi KTS thiết kế phải tính toán tạo các khoảng thông tầng và giếng trời kết hợp cùng các trang thiết bị hỗ trợ lấy sáng + không khí tự nhiên từ trên tầng thượng đi xuống theo chiều dọc thông ra mặt tiền các tầng. Ngoài ra, với đặc điểm nhà chỉ có 1 mặt tiền hoặc may mắn hơn với những căn nhà lô góc có 2 mặt tiền – dẫn tới việc thiết kế tạo hình kiến trúc mặt tiền nhà khá đơn điệu, không có được sự đa dạng trong bố cục chung, hạn chế tính sáng tạo của KTS vì phải xây thành nhiều tầng với 1 hướng mặt tiền duy nhất lại bị giới hạn về khoảng diện tích sàn được phép đưa ra ngoài tại các tầng 2 trở lên theo quy định của từng khu vực…

Tuy nhiên, cũng nhờ vào điểm yếu là thiết kế thi công nhà lô phố phong thủy đa số chỉ 1 mặt tiền cũng đã góp phần giúp giảm đi khác nhiều chi phí đầu tư xây dựng cho các gia chủ tại Việt Nam – Và yếu tố về chi phí đầu tư không quá tốn kém là rất phù hợp với điều kiện thu nhập của phần lớn các gia đình còn nằm ở mức thấp và trung bình. Cùng với đó thì còn có thêm 1 điểm phù hợp của loại hình nhà lô phố mang lại nữa chính là: Đặc điểm số lượng thành viên của các gia đình Việt Nam chúng ta thường nằm trong khoảng từ 3-5 người, cho nên nhu cầu về không gian sinh hoạt cũng không đòi hỏi quá nhiều.

Chính vì những ưu điểm về kinh phí đầu tư và lợi ích ảnh hưởng trực tiếp trên mọi mặt đời sống từ sinh hoạt cho đến mưu sinh kinh doanh buôn bán của các gia đình là rất lớn. Và những điểm bất lợi về thiếu khoảng lưu thông không khí+ánh sáng, cùng điểm hạn chế về việc không có cảnh quan sân vườn cây xanh…v.v… của nhà ống, nhà phố, nhà lô phố, nhà chia lô hiện nay cũng đều được các KTS thiết kế tính toán đưa ra những phương án khắc phục xử lý rất hiệu quả, giàu tính khoa học và rất linh hoạt để đem tới một môi trường sống đảm bảo cho cả sinh hoạt, sức khỏe, lẫn tinh thần của gia chủ…

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ BIỆT THỰ GIÁ RẺ

KIMGROUP tự hào với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế và thi công hàng trăm công trình biệt thư khắp cả nước mang đến cho các bạn những mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ, đứng đầu xu hướng trong giới kiến trúc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số điểm độc đáo trong dịch vụ thiet ke biet thu uy tin gia re, thiet ke nha tron goi của chúng tôi và hướng dẫn các bạn cách tìm đơn vị thiết kế biệt thự uy tín, chất lượng tốt nhất ở VN.

1..Điểm độc đáo, mới lạ trong dịch vụ của KIMGROUP:

– Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế thi công biệt thự dòng biệt thự tầm trung trở lên, chúng tôi tập trung vào chất lương chứ không chạy theo số lượng công trình.

– Thứ hai là các công trình chúng tôi làm thường sẽ nhận làm trọn gói cả thiết kế và thi công để đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất.

– Chúng tôi là tổng thầu tất cả các hạng mục, các đối tác của chúng tôi đều là các thương hiệu lớn, chính sách ưu đãi chiết khấu tốt nên giá cả chúng tôi đưa ra khá hợp lí. Bên cạnh đó chủ đầu tư yên tâm công việc, tiết kiệm được thời gian.

– Mỗi công trình đều được đầu tư chất xám và nghiên cứu kĩ lưỡng, đội ngũ KTS, kỹ sư có trình độ đại học trở lên chuyên nghiệp.

– Quy mô công ty: Chúng tôi có 3 chi nhánh dải khắp Bắc – Trung – Nam để đảm bảo phủ sóng các công trình khắp mọi miền tổ quốc, thậm chí rất nhiều khách hàng bên nước ngoài đặt hàng.

2..Quy trình thực hiện dịch vụ xây biệt thự trọn gói giá rẻ

Với sự hỗ trợ từ đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà sẽ đảm bảo đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng với dịch vụ này một cách tiện lợi nhất. Quy trình bao gồm:

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

– Nhân viên đến tận nhà để khảo sát (hoặc khách hàng đưa diện tích xây dựng cho chúng tôi) báo giá trực tiếp với khách hàng.

– Ký kết hợp đồng thiết kế

– Duyệt bản vẽ thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự.

– Triển khai hồ sơ kỹ thuật chuẩn bị thi công.

– Bàn giao hồ sơ thi công cho khách hàng.

– Bàn giao công trình sau khi hoàn thành, sửa chữa hay khắc phục nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng đúng với tiến độ đã ký kết.

– Bảo hành và bảo dưỡng các hạng mục theo đúng hợp đồng sau khi hoàn thiện xong công trình.

TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở

Thiết kế thi công nội thất Kimgroup là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực tu van thiet ke noi that va thi cong noi that chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, showroom, khách sạn, nhà hàng, nhà đẹp. Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. Kimgroup đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế nội thất và thi công nội thất.

Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu Thiết kế nội thất nhà của khách hàng trên toàn quốc chúng tôi có các chi nhánh ở tại Vĩnh Phúc, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu thiết kế nội thất, thi công nội thất, thiết kế nhà ở, thiết kế kiến trúc , thiết kế biệt thự, Thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất nhà liền kề, thiết kế nội thất nhà hàng, thiết kế nội thất khách sạn, Thi công đồ gỗ, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế thi công nội thất văn phòng. Ngoài ra Kimgroup nhận thiết kế thi công nội thất tại các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nam, Thanh Hóa, Nam Định, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Quảng Nam, Vũng Tàu, An Giang, Bình Dương, Nha Trang…..

Quy trình làm việc thiết kế thi công nội thất của Kimgroup

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, nghe và trao đổi về ý tưởng thiết kế và định hình phong cách.

Bước 2: Khảo sát thực trạng và không gian công trình cần thiết kế nội thất.

Bước 3: Thỏa thuận kí kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty.

Bước 4: Lên phương án mặt bằng 2D và thông qua ý kiến khách hàng.

Bước 5: Thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng.

Bước 6: Hoàn thiện 3D lần cuối cùng.

Bước 7: Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất.

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, Kiến trúc Kimgroup đã, đang và sẽ không ngừng cống hiến tài năng, sự sáng tạo nhằm mang đến cho quý khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất. Thực hiện cam kết đảm bảo lợi ích đôi bên, đề cao lợi ích khách hàng.

Lưu ý:  Đơn giá này chỉ là dựa trên m2, nó mang tính chất ước lượng để khách hàng dự trù mức kinh phí đầu tư. Để chính xác (khoảng 99%) OptiHome sẽ dựa vào dự toán chi tiết được bốc tách từ bản vẽ thiết kế để báo giá. Nếu phần nào công ty không làm sẽ hoàn trả tiền lại, hoặc hạng mục đó khách hàng chọn vật tư giá thấp hơn cũng sẽ hoàn tiền khấu trừ.

Để đảm bảo an toàn khi thi công và chất lượng công trìnhtrang thiết bị máy móc của KIMGROUP hiện đại; không bị rỉ sét. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tự thi công, tuyệt đối không bán lại cho thầu phụ, chỉ khoán các hạng mục nhỏ (thạch cao, sơn nước, kính cường lực) nhưng giám sát quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, đội thợ lành nghề, luôn tận tâm với công việc, rất tỉ mỉ, không ham rẻ mà làm ẩu cho nhanh. Vì vậy, tiến độ thi công đảm bảo theo đúng hợp đồng  và công trình sau khi hoàn thiện luôn đủ độ “chất” về tính thẩm mỹ, chất lượng…

Bảng giá thiết kế kiến trúc – nội thất

Một cô gái đẹp không thể trọn vẹn nếu không có đầy đủ các tư trang cần thiết, và một ngôi nhà đẹp thì cần phải có sự “dung hòa” tuyệt vời của thiết kế kiến trúc với thiết kế nội thất…

Xin mời các bạn tham khảo đơn giá thiết kế kiến trúc – nội thất và những ưu đãi thú vị mà KIMGROUP muốn dành tặng cho các bạn qua phần bài viết bên dưới đây nhé!

Đơn giá thiết kế kiến trúc

Công trình: nhà phố:  100.000đ/m2

Biệt thự – Nhà vườn: 120.000đ/m2

– Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

– Chi phí thiết kế = Đơn giá thiết kế (VNĐ) x Diện tích xây dựng (m²)

– Chi phí trên không bao gồm chi phí thiết kế sân vườn, hồ bơi

– Chi phí thiết kế nội thất = Đơn giá thiết kế (VNĐ) x Diện tích sử dụng (m²)

– Đối với các công trình nhà xưởng, văn phòng, kho, café, nhà hàng sẽ báo giá trực tiếp theo quy mô.

– Giá trên chưa bao gồm phí mua bản quyền thiết kế để dùng cho các công trình khác.

–  Đơn giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

THIẾT KẾ NHÀ Ở BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ 2

Bảng giá thi công xây dựng

Thi công xây dựng là công việc tiếp theo sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định và thống nhất về bản vẽ thiết kế. Ở hạng mục này, việc đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình được KIMGROUP rất quan tâm.

Sau đây xin mời các bạn tham khảo bảng giá thi công của chúng tôi:

THIẾT KẾ NHÀ Ở BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ 3

Vì sao nên tìm đến KIMGROUP khi gia chủ quyết định xây nhà theo phong thủy?

Công Ty Thiết kế Kiến trúc & Xây dựng KIMGROUP là công ty hoạt động chuyên nghiệp và uy lĩnh trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nhà đẹp theo phong thủy với gói xây dựng bao gồm phần thô và hoàn thiện có bảng giá theo phong thủy chi phí hợp lí cho Qúy gia chủ.

–  Đơn giá được áp dụng cho các công trình thi công theo hình thức khoán gọn theo m2.

–  Đơn giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Lưu ý:  Đơn giá này chỉ là dựa trên m2, nó mang tính chất ước lượng để khách hàng dự trù mức kinh phí đầu tư. Để chính xác (khoảng 99%) Kim Group sẽ dựa vào dự toán chi tiết được bốc tách từ bản vẽ thiết kế để báo giá. Nếu phần nào công ty không làm sẽ hoàn trả tiền lại, hoặc hạng mục đó khách hàng chọn vật tư giá thấp hơn cũng sẽ hoàn tiền khấu trừ.

Để đảm bảo an toàn khi thi công và chất lượng công trìnhtrang thiết bị máy móc của KIMGROUP hiện đại; không bị rỉ sét. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tự thi công, tuyệt đối không bán lại cho thầu phụ, chỉ khoán các hạng mục nhỏ (thạch cao, sơn nước, kính cường lực) nhưng giám sát quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, đội thợ lành nghề, luôn tận tâm với công việc, rất tỉ mỉ, không ham rẻ mà làm ẩu cho nhanh. Vì vậy, tiến độ thi công đảm bảo theo đúng hợp đồng  và công trình sau khi hoàn thiện luôn đủ độ  thẩm mỹ, chất lượng…

Kèm theo đó sẽ là những ưu đãi đặt biệt dành tặng quý khách hàng:

  • Giảm ngay 10% phí thiết kế.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THIỆN BỞI CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI THẤT VÀ XD KIMGROUP

THIẾT KẾ NHÀ Ở BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ 4
Thiết kế nhà phố hiện đại 5x20m
THIẾT KẾ NHÀ Ở BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ 5
Thiết kế nhà phố siêu đẹp
THIẾT KẾ NHÀ Ở BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ 6
Thiết kế biệt thự mái ngói
THIẾT KẾ NHÀ Ở BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ 7
Thiết kế Vila
THIẾT KẾ NHÀ Ở BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ 8
Thiết kế biệt thự hiện đại
THIẾT KẾ NHÀ Ở BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ 9
Thiết kế biệt thự mái thái
THIẾT KẾ NHÀ Ở BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ 10
Thiết kế biệt thự tân cổ điển
THIẾT KẾ NHÀ Ở BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ 11
Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền
THIẾT KẾ NHÀ Ở BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ 12
Nhà phố hiện đại 5x17m
THIẾT KẾ NHÀ Ở BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ 13
Thiết kế biệt thự nhà vườn

Liên hệ nhận báo thiết kế kiến trúc & xây dựng:

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI THẤT VÀ XD KIMGROUP

Địa chỉ: Số 1, Lê Duẩn, phường Liên Bảo, Tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

KTS Dũng: Hotline/Zalo: 0985.667.009 – 088.998.96.88

Email: kimgroup@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.