Thiết kế kiến trúc nội thất nhà Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Nhadepvinhphuc.net xin kính chào tất cả các quý khách hàng thân yêu! Chúc mọi người luôn luôn có sức khỏe dồi dào thành công trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi là một trong những công ty lớn chuyên về thiết kế nội thất nhà ở, kiến trúc, thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong thực tế, họ đã hoàn thành rất nhiều công trình dự án lớn nhỏ…

Cộng với trang thiết bị tiên tiến hiện đại, những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất chúng tôi khẳng định sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng thân yêu! Và cụ thể là chúng tôi đã hoàn thiện xong dự án thiết kế nhà ở cho anh Hưng, đây là dự án và chúng tôi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, sau khi hoàn thành dự án chúng tôi nhận được sự hài lòng của khách hàng. Đây cũng chính là thành công và động lực để chúng tôi cố gắng hơn mỗi ngày.

Anh Hưng có chia sẻ: Tôi được biết công ty qua một người bạn giới thiệu vì bạn tôi đã nhờ bên công ty thiết kế nhà và nội thất tôi đến nhà bạn chơi và thấy thiết kế rất thẩm mỹ nên tôi đã xin số và gọi nhờ tư vấn vì tôi cũng đang muốn xây nhà nên cần đơn vị tư vấn.

Sau khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo của bên công ty nhadepvinhphuc.net tôi đã quyết định ký kết hợp đồng với công ty mong rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ đi đến thành công nhất, chúc cho công ty luôn luôn phát triển ngày một vững mạnh hơn!

Công trình: Thiết kế nhà ở gia đình đẳng cấp thẩm mỹ siêu đẹp

Chủ đầu tư: Anh Hưng

Địa chỉ: Phường Liên Bảo, tp Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Quy mô: 4 tầng

Diện tích xây dựng: 400m2

Tổng mức đầu tư: 1,7 tỷ đồng

Năm hoàn thành 2019

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Lê Duẩn, p.Liên Bảo, t.p Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Hotline: 0985.667.009 – 088.998.96.88

Email: kimgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.