Tuổi 37 có làm nhà được không?

Hỏi: Chào Góc Xây Dựng,

Tôi là Toàn đang sống tại Hà Nam, tôi sinh năm 1983 năm nay là 37 tuổi, tôi đang có ý định muốn xây nhà nhưng có nhiều người nói rằng tuổi 37 làm nhà không tốt nhưng cũng có người nói tuổi 37 làm nhà tốt. Tôi đang phân vân không biết nên hay không nên. Vậy Góc Xây Dựng có thể giải đáp giúp tôi xem tuổi 37 có làm nhà được không? Rất mong nhận được phản hồi.

Tôi xin cảm ơn!

Trả lời: Chào anh Toàn,

Cũng có nhiều người gửi câu hỏi tuổi 37 có làm nhà được không? Giống như anh đến hòm thư của GXD, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này, anh Thành hãy theo dõi nhé.

Năm 2019 tuổi 37 có làm nhà được không?

Trong năm 2019 này thì xét theo phong thủy thì tuổi 37 của bạn tuy không phạm phải Tam tai và Hoang ốc có thể đem lại tài lộc, may mắn nhưng lại phạm phải thái Tuế và Kim lâu. Đây chính là điều cấm kỵ trong khi xây nhà vì thế mà tuyệt đối không nên thực hiện nhé, vì nếu như làm nhà vào tyooir này thì người thân của bạn sẽ gặp phải hạn có thể là ốm đau, bệnh tật hay tai nạn, thậm chí còn mất mạng nữa đấy.

Tuổi 37 có làm nhà được không?

Tuy nhiên thật ra tuổi 37 có làm nhà được không? Thì vẫn có thể làm được nhé, nếu như bạn vẫn muốn làm nhà trong tuổi 37 này thì vẫn có thể được nhưng với 1 điều kiện là bạn phải mượn tuổi, vì chỉ có mượn tuổi của người hợp, may mắn thì mới có thể đánh bay đi được những điều bất lợi kia để bạn được suôn sẻ, thuận lợi hơn nhé.

Mượn tuổi làm nhà năm 2019 cho những người sinh năm 1983

Theo phong thủy xây dựng thì nếu như tuổi của bạn không hợp để làm nhà trong năm nào đó thì bạn có thể mượn tuổi người thân, bạn bè để thực hiện công việc này, vì tuổi thuận hợp phong thủy sẽ giúp xua tan đi những vận hạn để giúp bạn có thêm được may mắn, tài lộc khi sống trong ngôi nhà đó.

Vì thế trong thực tế hiện nay, có khá nhiều gia chủ chưa được tuổi làm nha nhưng mượn tuổi người khác để động thổ là điều tốt, người mượn tuổi nên là nam giới nếu như tuổi lớn hơn gia chủ thì các tốt và tuổi này phải không phạm phải tam tai, hoang ốc, kim lâu đâu nhé.

Và trong năm 2019 thì tuổi 37 có làm nhà được không? Câu trả lời là không nhé nhưng bạn hãy mượn tuổi người khác để thực hiện được nếu như bạn đang cần thiết nhé. Tuy nhiên nếu như trong trường hợp mà bạn mua bán nhà theo tính chất kinh doanh hay đầu tư thì những hạn về tam tai, hoang ốc hay Kim lâu có thể không cần quan tâm, bạn có thể thực hiện bình thường mà không lo ảnh hưởng đến phong thủy.

Trên đây là câu trả lời của GXD về câu hỏi tuổi 37 có làm nhà được không? Của anh Toàn, chắc hẳn giờ anh đã biết được trong năm nay mình có nên xây nhà hay không rồi nhé. Nếu không thực sự cần thiết thì không nên xây còn nếu như cần thì hãy mượn tuổi của người phù hợp để đảm bảo phong thủy nhé.

Thông tin liên hệ

Số 1 Lê Duẩn, p.Liên Bảo, t.p Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Hotline: 0985.667.009 – 088.998.96.88

Email:kimgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.