Xây nhà trọn gói – giải pháp thông minh

Kimgroup là đơn vị chuyên thiết kế nhà ở, thi công nội thất, thi công xây nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc, Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh. Các công trình mà chúng tôi bàn giao đến tay khách hàng là những công trình chất lượng qua đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng. Để nâng cao thương hiệu Kimgroup không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng nhất. Dưới đây Kimgroup xin gửi đến Quý vị báo giá về thiết kế nhà ở, báo giá xây nhà tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh và xin đưa ra một số kinh nghiệm giúp Quý vị tìm cho mình một công ty thiết kế thi công nhà trọn gói Uy tín.

Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh năm 2020.

Các dịch vụ mà Kimgroup cung cấp bao gồm:

– Thiết kế nhà ở, thiết kế chung cư, thiết kế biệt thự, thiết kế cải tạo sửa chữa

– Thi công xây nhà trọn gói phần thô.

– Thi công xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

– Thi công sửa chữa cải tạo nhà ở trọn gói

Các dịch vụ hoàn thiện biệt thự liền kề đã thi công phần thô.

– Cung cấp nhân công, vật liệu thi công công xây trát hoàn thiện.

– Cung cấp nhân công và vật tư thi công đường điện nước

– Cung cấp nhân công và vật liệu thi công sơn bả.

– Cung cấp nhân công và vật liệu thi công trần vách thạch cao

– Thi công hoàn thiện nội thất về gỗ tự nhiên,  gỗ công nghiệp: Giường, tử bếp, tủ quần áo, cầu thang, sàn gỗ…

Xây nhà trọn gói – giải pháp thông minh

Kinh nghiệm chọn nhà thầu Thiết kế thi công xây nhà trọn gói

Như Quý vị đã biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nhà, xây nhà trọn gói. Quý vị chỉ cần một thao tác nhỏ trên google là có thể xuất hiện một loạt các công ty. Nhưng làm thế nào  để Quý vị có thể tìm cho mình một nhà thầu thiết kế và xây nhà uy tín để gửi gắm ngôi nhà của mình cho nhà thầu đó?

  1. Tư vấn thiết kế.

Một ngôi nhà có trở lên đẹp và tiết kiệm chi phí hay không phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế. Một đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ đưa ra cho Quý vị ít nhất 3 phương án thiết kế và giải thích cho Quý vị ưu điểm, nhược điểm  của từng phương án để Quý vị lựa chọn. Chính vì thế Quý vị cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phương án thiết kế.

Khảo sát hiện trạng phục cho thiết kế.

– Việc khảo sát đòi hỏi đơn vị thiết kế phải có chuyên môn và kinh nghiệm, quá trình khảo sát phải diễn ra cẩn thận và thật chi tiết. Nhân viên đi khảo sát thực tế phải có trách nhiệm thu thập, đánh giá hiện trạng các công trình xây dựng liền kề, vị trí địa lý, phân tích địa chất công trình từ đó đưa ra giải pháp thiết kế phần kết cấu móng và và phần thân sao cho khi thi công công trình được đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.

– Thiết kế kiến trúc: Giải quyết được vấn đề mặt bằng hiện trạng, đơn vị thiết kế phải lắm bắt kịp thời ý tưởng của chủ nhà để lên phương án thiết kế kiến trúc và kết cấu. Quá trình này hai bên phải được kết nối thường xuyên để đưa ra giải pháp tối ưu nhất sao cho khi thi công tiết kiệm được kinh phí và phải đảm bảo được công năng sử dụng.

–  Thiết kế kết cấu: Sau khi hai bên đã thống nhất được phương án thiết kế kiến trúc đơn vị đó  phải đưa ra giải pháp thiết kế kết cấu vừa tiết kiệm và đảm bảo công trình được vững chắc và an toàn tuyệt đối.

– Lựa chọn chủng loại vật tư: Đơn vị thiết kế phải đưa ra giải pháp và lựa chọn vật tư phù hợp để giảm giá thành nhưng đảm bảo đạt chất lượng cho công trình.

Xin lưu ý: Khi Quý vị đã lựa chọn cho mình một nhà thầu mà Quý vị cho là UY TÍN thì Quý vị cũng cần phải tin vào năng lực của họ. Quý vị phải có chính kiến của riêng mình và không nên tham khảo quá nhiều ý kiến của người khác. Mỗi người một ý kiến nếu Quý vị nghe theo và yêu cầu chỉnh sửa sẽ khiến cho kiến trúc của ngôi nhà trở lên xấu  và bất hợp lý.

  1. Thi công xây dựng.

Sau khi đã có thiết kế hoàn chỉnh nếu Quý vị muốn thuê luôn đơn vị đó thi công thì Quý vị cần phải Lưu ý các vấn đề sau:

– Đội ngũ cán bộ giám sát và công nhân thi công trực tiếp phải chuyên nghiệp. Nguồn nhân lực phải đủ để đáp ứng tiến độ cho một công trình. Cán bộ giám sát tại hiện trường phải được đào tạo từ các trường cao đẳng và đại học chuyên ngành xây dựng. Đội ngũ công nhân hùng hậu, tay nghề giỏi, cẩn thận có ý thức tốt và có trách nhiệm với công việc của mình.

– Một nhà thầu thi công thi công chuyên nghiệp và uy tín họ sẽ thể hiện qua các công trình thực tế họ đã và đang thi công. Để đánh giá một cách chính xác thì Quý vị cần phải thăm quan những công trình mà họ đã và đang thi công.

  1. Báo giá và đàm phán ký kết hợp đồng.

Quý vị phải yêu cầu báo giá và soạn thảo hợp đồng thật rõ ràng và chi tiết. Trong đơn giá xây nhà mà đơn vị đó gửi cho quý vị thì Quý vị sẽ nhận được những gì? Thời gian bảo hành công trình ra sao? Trên thị trường có rất nhiều công ty xây nhà trọn gói, có những nhà thầu không có kinh nghiệm, không có nhân lực họ sẵn sàng bán thầu không có người quản lý…Họ sẵn sàng vì cái lợi trước mắt đưa ra giá rẻ để rồi khi đi vào thi công họ tính phát sinh khiến cho công trình của Quý vị bị đội giá thành, thi công không đúng thiết kế, không đúng chủng loại vật tư công trình không đảm bảo chất lượng. Hoặc sau khi công trình được đưa vào sử dụng nếu gặp trục trặc Quý vị muốn khắc phục có thể họ sẽ từ chối, không hỗ trợ bảo hành…

  1. Giám sát chất lượng công trình.

Có những nhà thầu họ lợi dụng vào lòng tin của Quý vị mà họ sẵn sàng bớt xén vật tư hoặc cung cấp vật tư không chính hãng khiến cho công trình không đảm bảo về chất lượng. Quý vị cần phải nghiệm thu hạng mục sau mỗi giai đoạn họ chuyển bước thi công

Về vật liệu xây dựng: Quý vị phải yêu cầu nhà thầu đó sử dụng vật liệu đúng như trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết, Vật liệu đầu vào phải được kiểm tra qua các phép thử tại các phòng thí nghiệm uy tín.

Xem thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1 Lê Duẩn, p.Liên Bảo, t.p Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Hotline: 0985.667.009 – 088.998.96.88

Email:kimgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.